Trần Anh Group

Theo bài viết của báo Daonhnghiepvadautu.net.vn, Nhằm chung tay cùng xã hội trong chiến dịch phòng chống dịch Covid-19, Tập đoàn Trần Anh Group đã hỗ trợ cho phí cho tỉnh Long An 1 tỷ đồng.
 

Cụ thể, sáng ngày 2/6 tại Long An, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UB.MTTQ Việt Nam tỉnh Long An đã tiếp nhận kinh phí ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 của một số doanh nghiệp trên địa bàn, trong đó CTCP Tập đoàn Trần Anh Long An (Trần Anh Group).
 

Ông trần Đức Vinh - Chủ tịch Tập đoàn Trần ANh Group trao tặng 1 tỷ đồng cho quỹ phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Long AnÔng trần Đức Vinh - Chủ tịch Tập đoàn Trần ANh Group trao tặng 1 tỷ đồng cho quỹ phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Long An


Đến dự lễ tiếp nhận có Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy -Nguyễn Thanh Hải, Chủ tịch UBND tỉnh - Nguyễn Văn Út, Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Phạm Tấn Hòa, Phó Chủ tịch Thường trực UB.MTTQ Việt Nam tỉnh - Đỗ Thanh Hùng.
 

Taaij lễ tiếp nhận, Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Phạm Tấn Hòa gửi lời cảm ơn chân thành đến các doanh nghiệp đã hỗ trợ kinh phí cho tỉnh thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid-19. Đồng thời thông tin về tình hình dịch bệnh trên địa bàn tỉnh. Đến thời điểm hiện tại, toàn tỉnh đã ghi nhận 8 ca mắc Covid-19 trong cộng đồng.
 

Ông Hòa cho biết, tỉnh Long An đã chủ động mua vắc xin ngừa Covid-19 để tiêm cho các đối tượng ưu tiên và người dân trong tỉnh. Tuy nhiên, với nguồn ngân sách có hạn, tỉnh rất mong muốn cộng đồng doanh nghiệp và người dân tiếp tục đóng góp, hỗ trợ để tỉnh thực hiện tốt hơn nữa công tác phòng, chống dịch trong thời gian tới.
 

Theo ông Trần Đức Vinh - Chủ tịch Hội đồng quản trị Trần Anh Group, chống dịch Covid là cuộc chiến chung của tất cả mọi người, mỗi người chung tay sẽ tạo nên sức mạnh to lớn. Ông hy vọng rằng dịch Covid sẽ sớm qua đi để toàn dân ổn định kinh tế, đẩy mạnh phát triển kinh tế đất nước, người dân được bình an để an cư lạc nghiệp.
 

Được biết, ngoài Trần An Group hỗ trợ kinh phí 1 tỷ đồng, các doanh nghiệp khác cũng tham gia đóng góp với số tiền 4,5 tỷ đồng.

ĐẶT LỊCH HẸN & TẢI BÁO GIÁ

Schedule a meeting & download quote
0902993899
Gọi tư vấn Chat Zalo