Tin tức - Sự kiện

5 ‘điểm mạnh’ đáng sở hữu của Biệt thự West Lakes Golf Villas

Dự án West Lakes Golf & Villas nằm trong quy hoạch 200ha, dự án là tổ hợp biệt thự nghỉ dưỡng trong sân Golf 120ha và các tiện ích đa dạng hiện đại. Sản phẩm được bán ra tại dự án là các căn biệt thự mini, biệt thự song lập và biệt thự đơn lập.

West Lakes Golf & Villas: Dự án biệt thự sân golf với pháp lý hoàn chỉnh tại Long An

Không chỉ có pháp lý hoàn chỉnh, đô thị sân golf West Lakes Golf & Villas còn sở hữu không gian xanh hiếm có nằm liền kề TP.HCM.

Biệt thự sân golf – Biểu chứng chắc chắn cho giá trị bất động sản gia tăng

Nhắc đến golf, người ta luôn nghĩ đến sự giàu sang, phú quý. Quả thật, nếu là nhà đầu tư thông minh thì việc lựa chọn kênh đầu tư bất động sản (BĐS) liền kề golf luôn dễ dàng biến mình trở thành người giàu sang chỉ trong thời gian ngắn.

Dấu ấn lễ khai trương biệt thự mẫu West Lakes Golf & Villas

Sáng 16.5, lễ khai trương biệt thự mẫu West Lakes do Trần Anh Group tổ chức tại Long An chính thức diễn ra lúc 8 giờ 30 phút. Sự kiện thu hút hơn 300 khách hàng tham dự, đánh dấu khởi đầu thành công cho chuỗi hoạt động ra mắt sản phẩm.

BĐS mùa dịch Covid 19 – Nhu cầu mua nhà ở không gian xanh lớn

Theo chuyên gia bất động sản (BĐS) sự bùng phát của Covid-19 có phần làm giảm đà tiêu thụ của thị trường, tuy nhiên lượng mua cũng không bị ảnh hưởng nhiều, nhu cầu chủ yếu đến từ người mua để ở, muốn tìm nhà rộng rãi, môi trường xanh sạch.

ĐẶT LỊCH HẸN & TẢI BÁO GIÁ

Schedule a meeting & download quote
0902993899
Gọi tư vấn Chat Zalo